SÂN CHƠI TUYỆT ĐẸP NGOÀI TRỜI TẠI BABY'S DINO

Thứ Fri,
15/03/2019
Đăng bởi Vũ Hải Linh

Mong ước mang đến một môi trường cho trẻ thơ phát triển toàn diện, Mầm non Baby's Dino đầu tư và xây dựng cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, thân thiện với môi trường mầm non.

Các khu vực sinh hoạt của bé và các phòng chức năng được thiết kế giúp trẻ phát triển toàn diện.

1. Khối Phòng nhóm trẻ, lớp mẫu giáo:

Không gian thiết kế mở với các phòng học thông nhau, có đủ các phòng chức năng, phòng học, khu vui chơi…tạo môi trường năng động thoải mái gần gũi, thân thiện

Hệ thống lớp học hiện đại, 100% các lớp được lát sàn gỗ, lắp điều hoà, nối mạng internet, lắp đặt đầy đủ các thiết bị chiếu sáng, quạt, đồng hồ. Các phòng học có nhiều cửa sổ nhìn ra không gian thoáng mát, trang bị đầy đủ bàn ghế, đồ dùng đồ chơi hiện đại đảm bảo cho trẻ học tập, vui chơi và sinh hoạt. Khu vệ sinh rất sạch sẽ, các trang thiết bị được bố trí vừa tầm trẻ và được phân chia theo giới tính.

Hiên chơi rộng rãi, lan can bao quang cao qua tầm cao của trẻ, thuận tiện cho trẻ sinh hoạt trong mọi thời tiết

2. Khối phòng phục vụ học tập:

Phòng đa năng: Góc âm nhạc đầy đủ các trang thiết bị: gương ốp tường, gióng múa, hệ thống âm thanh (đầu đĩa, loa, tivi, máy vi tính, ...), đạo cụ, hệ thống tủ kệ trưng bày đồ dùng phục vụ giáo dục âm nhạc.

Góc tạo hình: với hệ thống bàn ghế, giá vẻ

Góc giáo dục thể chất: sàn được trải dụng cụ bằng xốp và nhựa composide nhằm đản bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình trẻ hoạt động, giúp trẻ tự tin, mạnh dạn luyện tập

3. Khối Bếp, Phòng ăn chăm sóc bé:

Xây dựng theo quy trình bếp một chiều, các khu vực được phân chia bố trí hợp lý. Dụng cụ nhà bếp được trang bị đầy đủ 100% bằng chất liệu Inox, bồn rửa chén, tủ hấp cơm, hấp chén, bếp gas, tủ lạnh, máy xay thịt, máy xay sinh tố, máy cắt rau củ...Có tủ lạnh lưu mẫu thực phẩm, thức ăn hàng ngày.

Nơi rửa chén: với hệ thống giá, kệ tủ bằng Inox

Kho thực phẩm: Các loại thực phẩm được sắp xếp theo từng khu vực phù hợp, thực hiện theo đúng quy định về vệ sinh ATTP.

Nơi giặt gồm có máy giặt, máy sấy khăn, và đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm về việc phục vụ khăn đã được giặt, hấp qua quy trình tiệt khuẩn. Một ngày bé sẽ được cung cấp sử dụng 4 lần khăn sau mỗi bữa ăn: sáng, trưa, xế, chiều.

Sân phơi: Luôn đón nắng, gió rất tuyệt trong việc hong khô đồ dùng cá nhân trẻ.

4. Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời rộng rãi bao quanh trường, được thảm cỏ nhân tạo dày với các trang thiết bị nhập khẩu chất lượng đạt, an toàn tuyệt đối cho bé: Cầu trượt, bập bênh, mầm xoay, đồ chơi vận động, bể nước nhân tạo…là nơi lý tưởng để các bé vận động, phát triển toàn diện về thể chất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: