GIỚI THIỆU VỀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

Đội ngũ giáo viên là một nhân tố quan trọng trong việc tạo nên sự thành công trong chất lượng đào tạo của Mầm non Baby’s Dino

Một trong những niềm tự hào và tự tin về chất lượng giáo dục của Mầm non Baby’s Dino đó chính là đội ngũ giáo viên của nhà trường. Với tiêu chí Dinh dưỡng tối ưu, phát triển thể chất toàn diện, phát triển ngôn ngữ, phát triển nhận thức và kỹ năng xã hội: Vì vậy ngay từ những ngày đầu thành lập, Mầm non Baby’s Dino đã chú trọng tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên và công tác hợp tác đào tạo với những đơn vị có uy tín, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tài năng giàu kinh nghiệm và luôn trăn trở khám phá những chân trời mới.

Chúng tôi tin rằng “Người thầy giỏi nhất là người dạy bằng trái tim chứ không phải dạy bằng sách vở”, một người mang trên mình trọng trách trồng người phải là những người có đạo đức nghề nghiệp và luôn hết mình với công việc.

- 100% giáo viên có bằng chuyên môn sư phạm Mầm non trình độ Trung cấp trở lên

- 100% giáo viên, bảo mẫu và nhân viên có chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

- 100% giáo viên, bảo mẫu và nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu

- Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.

- Có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.

- Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.

Tuy nhiên sự sáng tạo mới chính là lợi thế của chúng tôi. Với mỗi bài học, các giáo viên đều không ngừng tìm tòi các phương pháp dạy học sáng tạo cũng như tìm cách khơi nguồn sáng tạo trong chính các bé yêu của mình. 

Bên cạnh đội ngũ giáo viên cơ hữu, Mầm non Baby’s Dino ký hợp đồng hợp tác với các đối tác quan trọng uy tín và đưa vào chương trình liên kết đào tạo Tiếng Anh với Apollo English, phát triển thể chất với CLB Swimming & Fitness Renaissance Japan, phát triển năng khiếu với Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận Long Biên.

Với mong muốn đóng góp vào nền giáo dục Việt Nam nói chung và giáo dục quận Long Biên, đem đến sự an tâm, hài lòng cho phụ huynh, đem đến sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Phụ huynh hãy đưa bé đến và trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao tại Mầm non Baby’s Dino

popup

Số lượng:

Tổng tiền: