Đối tác

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Để chọn một đối tác hoàn toàn tin cậy, chúng tôi tin rằng học sinh của Mầm non Baby’s Dino có thể tiếp cận với môi trường Tiếng Anh chuẩn, cùng với chất lượng tốt nhất từ Trung tâm Anh ngữ Apollo - Trung tâm có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho trẻ em.

Trung tâm Anh ngữ Apollo được thành lập năm 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu để thúc đẩy sự thịnh vượng và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, và phương pháp LETS độc quyền, Apollo không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai.

Kết hợp với Trung tâm Anh ngữ Apollo, Mầm non Baby’s Dino mong muốn trẻ được thẩm thấu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, theo chương trình tiếng Anh được thiết kế riêng biệt dành cho lứa tuổi mầm non.

Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Long Biên

Trung tâm Thể dục Thể thao Quận Long Biên là đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND Quận Long Biên, đây là Trung tâm đào tạo Vận động viên có uy tín tại Quận Long Biên.

Mầm non Baby’s Dino đặc biệt chú trọng tới sự phát triển toàn diện của trẻ, do đó đã kết hợp cùng Trung tâm Thể dục Thể thao Quận Long Biên để xây dựng giáo trình các môn thể chất phù hợp với lứa tuổi mầm non như: học võ, học vẽ, học múa, học đàn, học hát…qua đó mang tới Quý vị phụ huynh sự lựa chọn đa dạng trong việc tìm kiếm và chọn cho con mình những môn học thể chất phù hợp với sở thích và tính cách.

Câu lạc bộ Renaissance Japan

Với bề dày hơn 35 năm hoạt động, Câu lạc bộ thể dục thể thao Renaissance Japan bao gồm câu lạc bộ fitness, trường dạy bơi lội, trường dạy golf hoạt động với mục tiêu cung cấp đến cho quý khách hàng một lối sống lành mạnh và thoải mái cho mọi người trên toàn thế giới.

Câu lạc bộ bơi Renaissance Japan tại Trung tâm thương mại Aeon Long Biên là nơi đào tạo về kỹ năng bơi lội nổi tiếng tại Quận Long Biên. Kết hợp cùng Renaissance Japan, Mầm non Baby’s Dino mong muốn mang đến cho học sinh của mình cơ hội được học tập, rèn luyện kỹ năng bơi lội trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chất lượng tiêu chuẩn từ Nhật Bản và không chỉ hướng đến mục tiêu giỏi về khả năng vận động mà còn giáo dục cho trẻ về thể chất cũng như tâm hồn một cách toàn diện như cách hòa đồng , hợp tác trong xã hội.