Nguồn gốc và đặc điểm chương trình mầm non Jello

Thứ Mon,
18/10/2021
Đăng bởi Vũ Hải Linh

Chương trình mầm non Jello được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Dadam Education - Công ty chuyên cung cấp chương trình và dụng cụ giáo dục tại Hàn Quốc)

- Được thành lập từ tháng 6 năm 2004, đến nay công ty vẫn luôn không ngừng phát triển các chương trình giáo dục dành cho trẻ em.

- Các sản phẩm của Dadam Education được thiết kế thông qua các chương trình vừa học vừa chơi đa dạng được phát triển dựa trên thuyết đa trí thông minh của Tiến sĩ Gardner, trẻ được phát triển toàn diện về khả năng sáng tạo, tư duy, khả năng lập luận và nuôi dưỡng những kỹ năng để trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu.

- Hiện Dadam Education đang phục vụ cho hơn 280,000 trẻ em mỗi tháng chiếm 26% các trường mầm non trên toàn Hàn Quốc.

🌳 Jello được xây dựng và phát triển theo định hướng STEM+ Arts (định hướng giáo dục hiện nay tại Mỹ.)

Được nghiên cứu và phát triển phù hợp với chương trình giáo dục mầm non của Việt Nam cùng 6 nội dung cơ bản bao gồm Thể chất, Ngôn ngữ, Toán, Khoa học, m nhạc, Tạo hình và nội dung đặc biệt bao gồm Nhân cách theo chương trình Song Ngữ.

Với 3 độ tuổi cùng 12 bộ chương trình - giáo cụ tương ứng với 12 chủ đề của 12 tháng dưới dạng song ngữ đem đến những trải nghiệm toàn diện cho trẻ.

-----------

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ! ☀

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

https://jelloacademy.com

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: