Chế độ dinh dưỡng cho trẻ mầm non đóng vai trò quan trọng, là yếu tố NỀN TẢNG trong quá trình phát triển đầu đời của trẻ. Chế độ dinh dưỡng đúng, đủ, hợp lý sẽ giúp cơ thể trẻ PHÁT TRIỂN TỐI ƯU cả về thể chất và tinh thần.

Bữa ăn cho trẻ nếu chỉ ngon và đảm bảo ATVSTP thôi thì chưa đủ. Nó còn phải đầy đủ dinh dưỡng và trước tiên là phải được trình bày bắt mắt, kích thích sự thèm ăn của trẻ.

Tại Mầm non Baby’s Dino, chúng tôi triển khai áp dụng “Thực phẩm an toàn” , từ các Nhà cung cấp có đủ điều kiện về Hồ sơ năng lực, Hồ sơ pháp lý.

ĐẢM BẢO TIÊU CHÍ:

1. 100% thực phẩm sạch/ hữu cơ/ thuận tự nhiên. Không chất kích thích, chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật, biến đổi gen…

2. Thực đơn phong phú, thiết kết bộ thực đơn cho mùa đông, mùa hè

3. Chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản trực tiếp tư vấn thực đơn, định lượng đảm bảo bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, phù hợp từng độ tuổi.

4. Tạo thói quen ăn uống lành mạnh: Không sử dụng mỳ chính, hạt nêm, hạn chế ăn đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ, thực phẩm GMO, không sử dụng thức ăn chế biến sẵn: xúc xích, thịt nguôi…

5. Sử dụng sữa từ nhà phân phối sữa an toàn Vinamilk, Dutch Lady…

6. Đầu bếp chế biến món ăn cho trẻ tâm huyết và có kinh nghiệm nhiều năm trong bếp ăn trường học, luôn luôn cải tiến đổi mới món ăn, cách chế biến, cách trình bày hấp dẫn và phù hợp với trẻ.

7. Các loại bánh mỳ, bánh ngọt, bánh kem… đều được làm từ bàn tay khéo léo, tâm huyết  của đầu bếp SKR, đảm bảo nóng giòn, VSATTP.

8. Bữa ăn không chỉ là việc cung cấp năng lượng cho cơ thể mà là một bữa tiệc với đầy đủ màu sắc văn hóa, sự giao lưu, sự tiếp thu kiến thức và trên hết là sự vui vẻ, thoải mái, tự nguyện thưởng thức…

Song song với việc cung cấp những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng. Nhà trường còn chú trọng đến việc giáo dục trẻ về tác phong ăn uống lạnh mạnh, quy tắc ăn uống hàng ngày, giáo dục về dinh dưỡng thông qua các hoạt động ẩm thực, trải nghiệm làm các món ăn tại Phòng ẩm thực được thiết kế riêng cho trẻ từ 3-6 tuổi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: