TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO BÉ TẠI TRƯỜNG MẦM NON

Thứ Tue,
16/07/2019
Đăng bởi Vũ Hải Linh

Thật thú vị khi tổ chức sinh nhật cho bé tại trường mầm non. Bé sẽ vui hơn khi trở thành ngôi sao ở lớp dù chỉ trong 1 ngày.

Tiệc sinh nhật cho con ở gia đình thì ấm cúng, dễ quản lí. Tiệc ở hàng quán thì sang trọng. Còn tiệc ở lớp mầm non của các con thì sao? Hẳn nhiều bà mẹ cũng không biết rằng có tiệc như thế. Trên thực tế, nhiều trường mầm non đã tự tổ chức sinh nhật cho các bé ngay tại lớp. Nhiều bé tỏ ra rất thích thú vì được tặng quà, khen ngợi trước lớp. Khi được đón về bao giờ bé cũng tíu tít kể con được cô tặng quà này, bạn tặng quà kia, được chơi trò chơi nữa...

Tổ chức sinh nhật cho bé ở trường mầm non là buổi tiệc dành riêng cho con

Hầu như hàng ngày, các bé gặp cô giáo và bạn bè còn nhiều hơn cả ở nhà. Trong lớp học cô thường vui chơi cùng các bé, cô phân xử khi các bé bị ức hiếp, cô nhắc nhở khi các bé làm sai điều gì đó. Có rất nhiều bé yêu quí cô giáo của mình. Hình ảnh cô luôn hiện hữu cùng bé trong cuộc sống, ít nhất là trong khoảng thời gian bé học với cô.

Môi trường mầm non là nơi có những cô giáo yêu trẻ em, các cô thường coi các em như con của mình. Tạo ra nhiều vui cho những thiên thần bé nhỏ cũng là niềm vui của các cô. Nếu có bất kỳ phụ huynh nào có mong muốn tổ chức sinh nhật cho bé tại lớp, cô càng vinh dự khi làm việc trọng đại đó. Cô cũng sẽ là người hoạt náo, người dẫn chương trình, dạy các em hát sinh nhật, kết bong bóng trang trí cùng trẻ, dậy trẻ làm những món đồ tặng sinh nhật cho bạn, tổ chức cho trẻ chơi các trò chơi để kỉ niệm ngày sinh nhật bạn...

Vì sao các bé lại thích tiệc sinh nhật tại lớp đến thế?

Lớp học chính là lãnh địa của bọn nhỏ, chúng có thể giúp cô giáo treo bong bóng, treo hoa, chúng giúp cô giáo tháo những gói sản phẩm tổ chức sinh nhật ra và sắp xếp các món đồ cho đẹp mắt. Không như thường ngày, hôm nay lại nhộn nhịp, thức ăn ngập tràn, bánh kẹo, bóng bóng, cuối buổi còn được mang về. Một ngày học đặc biệt trẻ nào cũng nhớ. Trong tấm ảnh cô chụp kỉ niệm, con bạn cũng cười toe toét vì vui sướng. Quả là một buổi tiệc mà bọn trẻ ao ước.

Các mẹ có muốn con mình có buổi tiệc sinh nhật trong lớp không?Có rất nhiều lí do để các mẹ làm điều đó:

Thứ nhất, ở lớp học của con luôn có đội ngũ khách mời nhiệt tình luôn có mặt đầy đủ và gồm tất cả những người bạn mà con bạn yêu thích nhất, bé sẽ rất vui vì điều đó. Cô sẽ dễ tổ chức trò chơi cho các bé, vì các bé có trình độ ngang nhau nên cô chỉ cần soạn những trò chơi trẻ đã biết chơi để trẻ hứng thú khi chơi.

Thứ hai, cơ sở vật chất như bàn, ghế, âm thanh đầy đủ nên bố mẹ không cần phải thuê mướn ở đâu cả, chỉ cần liên hệ trước với các cô trong trường là được. Vì bàn ghế có sẵn đầy đủ và thích hợp cho các bé luôn nên bố mẹ không cần sợ thiếu bàn thiếu ghế cho các khách mời nhí của chúng ta.

Thứ ba, lớp học của trẻ con nên không gian đó là của chúng vì vậy không phải sợ không gian sẽ ảnh hưởng tới sở thích vui đùa ca hát của các bé, không gian tại lớp học cũng thường được trang trí dành cho các bé rồi nên lúc chụp ảnh sẽ vô cùng dễ thương.

Thứ tư, ở lớp học là nơi các bé học chung với nhau và mỗi buổi tiệc sẽ ghi lại những khoảnh khắc của con bạn những năm tháng đầu tiên đi học cùng với bạn bè chúng, mà bình thường bạn rất khó để ghi lại những khoảnh khắc này, thì cơ hội tổ chức sinh nhật cho bé tại lớp sẽ giúp bạn ghi lại những kỷ niệm này cho bé.

Hãy dành cho bé những kỉ niệm đáng nhớ nhất bên bạn bè và cô qua ngày sinh nhật các mẹ nhé!

Một số hình ảnh mừng sinh nhật của các bé:


 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: