THÔNG BÁO TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ TẠI BABY'S DINO

13/05/2019

Kính gửi: Quý phụ huynh

Thực hiện Thông tư 23/2017/TT-BYT ngày 15/5/2017 của Bộ Y tế, hướng dẫn việc lập hồ sơ theo dõi sức khỏe, khám sức khỏe định kỳ theo độ tuổi cho trẻ em; tư vấn chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng.

Vào ngày 22/5/2019 (Thứ tư), nhà trường tổ chức khám sức khỏe định kỳ, thiết lập hồ sơ theo dõi sức khỏe cho các bé ở các khối lớp. Lịch khám cụ thể như sau:

+ Thời gian: Sáng từ 9h00 - 10h30

+ Địa điểm: Tại trường Mầm non Baby’s Dino

+ Phụ trách: Bác sỹ Trần Tuyết Phượng và Nhân viên y tế Lê Thị Hà.

Kính đề nghị Quý phụ huynh cho bé đi học đầy đủ để được tham gia khám sức khỏe tại trường.

Nhà trường trân trọng kính mời Phụ huynh có điều kiện bố trí thời gian về trường để được nghe bác sỹ khám, tư vấn trực tiếp về con và đồng thời tạo điều kiện để Bác sỹ riêng của Nhà trường nắm bắt cụ thể hơn về con trong quá trình thiết lập Hồ sơ theo dõi sức khỏe của con.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý phụ huynh!

Mầm non Baby’s Dino