SÁNG THỨ 4 VUI VẺ "BÉ LÀM QUEN VỚI TIẾNG ANH"

Thứ Wed,
25/09/2019
Đăng bởi Vũ Hải Linh

Sáng thứ tư vui vẻ ngày 25/9/2019, Mầm non Baby’s Dino tổ chức chương trình “Bé làm quen với Tiếng Anh”. Vượt qua những “lạ lẫm” ban đầu của tiết học, các bạn nhỏ đã tỏ ra hết sức hào hứng và thích thú với bộ môn tiếng Anh. 

Cô giáo làm quen với các bé

Chương trình cho trẻ mẫu giáo làm quen với tiếng Anh là một trong những hoạt động được được sự khuyến khích của ngành giáo dục và nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Sáng 25/9/2019, Mầm non Baby’s Dino tổ chức chương trình “Bé làm quen với Tiếng Anh”. Ngay từ khi bắt đầu buổi dạy demo, các em nhỏ đã hết sức hào hứng.

Trẻ được học ngoại ngữ từ nhỏ sẽ mang lại nhiều lợi ích về phát triển trí tuệ cũng như đạt hiệu quả cao trong phát âm, tiếp thu từ vựng. Thế nhưng phương pháp giúp trẻ tiếp cận với ngoại ngữ cũng phải thật đặc biệt, trẻ nhỏ học tự nhiên khi được kích thích trí tò mò, khám phá. Những hoạt động vui học như bài hát có vần điệu, trò chơi tương tác... sẽ mang đến cho các em niềm yêu thích với ngôn ngữ.

Chương trình làm quen với Tiếng Anh được cô Vân Anh giáo viên chuyên ngành Tiếng Anh mầm non đem đến thật đơn giản, gần gũi và sinh động: cô và trò cùng hoạt động, cùng nhau khám phá để từ đó trẻ có niềm đam mê và thích thú tự nhiên không hề gượng ép với bộ môn tiếng Anh.

Các em nhỏ cùng giáo viên dạy demo cùng nhau hoạt động ghi nhớ từ vựng về mầu sắc

Ngay từ những phút đầu tiên, giáo viên đang mang đến cho lớp học một không khí vui vẻ, thân thiện thông qua những bài hát sôi động, những câu hỏi tự nhiên và những trò chơi hấp dẫn, từ đó giúp các em tiếp cận tiếng Anh dễ dàng hơn. Nhìn những cánh tay xung phong phát biểu, với gương mặt rạng rỡ, và tiếng cười giòn tan của các em học sinh chính là minh chứng cho tính hiệu quả của phương pháp giảng dạy mà giáo viên mang lại.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: