NHỮNG CHÚ KHỦNG LONG CỦA BABY’DINO VUI ĐÙA VỚI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 4/2019

Thứ Thu,
25/04/2019
Đăng bởi Mai Hương

Giúp các bé có thêm những trải nghiệm mới, Mầm non Baby’s Dino phối hợp với CLB Renaissance Nhật Bản, dành tặng các bé chương trình ngoại khóa, chủ đề: «Bé làm quen nước và học cách phòng chống đuối nước»  theo phương pháp Nhật Bản dành cho trẻ mầm non.

Tham gia chương trình ngoại khóa ngày 24/4/2019, có 20 bé đến từ 3 lớp: Spot (6-18 tháng) – Libby (24-36 tháng) và lớp Buck (mẫu giáo nhỡ) cùng sự cổ động nhiệt tình của các phụ huynh đồng hành cùng bé yêu trong chương trình trải nghiệm ý nghĩa và ấn tượng

Đầu giờ chiều bé được cô giáo cho ăn nhẹ, mặc đồng phục hào hứng lên đường  đến bể bơi CLB Renaissance Nhật Bản - Trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên. Đến nơi bé và bố mẹ được các huấn luyện viên CLB đón tiếp nồng hậu tận tình, bé và bố mẹ thay đồ bơi để cùng xuống nước. Trước khi xuống nước bố mẹ được các huấn luyện viên giới thiệu về bể bơi, phương châm dạy bơi và hiệu quả của bơi lội đối với trẻ mầm non:

Với phương châm dạy bơi “Enjoy Swimming”, tại chương trình, Phụ huynh và các bé đã được các huấn luyện viên giới thiệu cách giúp bé làm quen, vui đùa với nước cũng như trang bị cho Phụ huynh những thông tin bổ ích về việc học bơi, học cách phòng chống đuối nước.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Các mẹ được Huấn luyện viên trang bị kiến thức và kỹ thuật cơ bản cùng bé xuống nước

Các bé vui đùa trong nước

Kết thúc chương trình ngoại khóa đầy hứng khởi, gia đình Dino chia tay đưa các bé về nhà trong niềm vui, tự hào của bố mẹ về bé Dino dũng cảm, khỏe mạnh ngay từ những năm đầu đời.

                                                                                             Mai Hương

popup

Số lượng:

Tổng tiền: