BABY'S DINO TƯNG BỪNG LỄ HỘI "BÉ VUI HỘI CHỢ XUÂN" 2019

Thứ Fri,
15/03/2019
Đăng bởi Vũ Hải Linh

Mầm non Baby’s Dino tưng bừng tổ chức “Bé vui hội xuân” năm 2019 với chủ đề: “Hội chợ quê”

Mùa xuân đã về trên khắp quê hương đất nước, không khí ấm áp của mùa xuân đã tràn ngập đất trời. Mùa xuân là mùa của những trò chơi dân gian, những lễ hội diễn ra suốt tháng giêng, tháng 2 mang đậm bản sắc dân tộc mỗi vùng quê trên đất nước Việt Nam thân thương. Hòa chung trong không khí vui xuân tưng bừng đó, ngày 9/02/2018, Mầm non Baby’s Dino tưng bừng tổ chức “Bé vui hội xuân” năm 2019 với chủ đề: Hội chợ quê”.  Đây là một hoạt động giáo dục nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" tạo sân chơi bổ ích cho các bé, giúp trẻ nhận thức thế giới xung quanh, hiểu hơn nét văn hóa truyền thống của địa phương, của các dân tộc Việt Nam trong ngày tết và tăng cường mối quan hệ, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa Phụ huynh và nhà trường.

Đến dự chia vui với các bé có các phụ huynh học sinh. Buổi hội chợ diễn ra tưng bừng với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bậc phụ huynh, các cô và các bé.

Buổi hội chợ diễn ra tưng bừng với các phần thi trang trí cây đào, cây Mai ngày tết, các trò chơi dân gian: Bịt mắt đánh trống, Ném vòng cổ chai..., Thi viết câu đối ngày tết, thi trưng bày gian hàng ngày tết với các sản phẩm do chính Phụ huynh, giáo viên và các cháu học sinh của Mầm non Baby’s Dino làm ra, các tiết mục văn nghệ sôi nổi của cô, của trẻ.

Hội chợ quê đã thành công rực rỡ, được phụ huynh đánh giá cao, mang đến cho các bé những trải nghiệm thú vị về những truyền thống quý báu của dân tộc, của địa phương, để lại cho các bé những niềm vui bất tận và nhiều kỷ niệm không thể nào quên khi các bé được học dưới mái trường mầm non Mầm non Baby’s Dino thân yêu.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: