LỄ HỘI XUÂN CHO BÉ

Thứ Thu,
27/02/2020
Đăng bởi Vũ Hải Linh

Mầm non Baby’s Dino tưng bừng tổ chức “Lễ Hội Xuân cho bé” năm 2020

Mùa xuân đã về trên khắp quê hương đất nước, không khí ấm áp của mùa xuân đã tràn ngập đất trời. Mùa xuân là mùa của những trò chơi dân gian, những lễ hội diễn ra suốt tháng giêng, tháng 2 mang đậm bản sắc dân tộc mỗi vùng quê trên đất nước Việt Nam thân thương. Hòa chung trong không khí vui xuân tưng bừng đó, ngày 20/01/2020, Mầm non Baby’s Dino tưng bừng tổ chức “Bé vui hội xuân” năm 2020 với chủ đề: “Lễ Hội Xuân cho bé”.  Đây là một hoạt động giáo dục nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" tạo sân chơi bổ ích cho các bé, giúp trẻ nhận thức thế giới xung quanh, hiểu hơn nét văn hóa truyền thống của địa phương, của các dân tộc Việt Nam trong ngày tết và tăng cường mối quan hệ, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa Phụ huynh và nhà trường.

Đến dự chia vui với các bé có các phụ huynh học sinh. Buổi Lễ hội diễn ra tưng bừng với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bậc phụ huynh, các cô và các bé.

Buổi hội chợ diễn ra tưng bừng với các phần thi trang trí cây đào, cây Mai ngày tết, các trò chơi dân gian, các tiết mục văn nghệ sôi nổi của cô, của trẻ.

Lễ Hội Xuân cho bé mang đến cho các bé những trải nghiệm thú vị về những truyền thống mang đậm chất dân gian để lại cho các bé những niềm vui bất tận và nhiều kỷ niệm không thể nào quên khi các bé được học dưới mái trường mầm non Mầm non Baby’s Dino thân yêu.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: