KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ Wed,
22/05/2019
Đăng bởi Vũ Hải Linh

Ngày nay, việc khám sức khỏe định kỳ cá nhân không chỉ đơn giản là tìm cho ra bệnh mà còn là bản tổng kết khách quan nhất về các cột mốc sức khỏe cũng như dự đoán những yếu tố, nguy cơ gây bệnh nguy hiểm. Thấy được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ, Mầm non Baby’s Dino đã mời Bác sỹ riêng và tuyển dụng Nhân viên Y tế có mặt trong suốt thời gian học tập của trẻ nhằm tạo sự yên tâm cho phụ huynh và nâng cao chất lượng chăm sóc cho học sinh toàn trường.

Sáng ngày 22/5/2019, hòa chung trong không khí ấm áp, quan tâm của các bậc phụ huynh, Mầm non Baby’s Dino tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% các cháu trong nhà trường từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo, với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em đã được Bác sỹ và Nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh. 

Khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một buổi sáng làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao, 100% trẻ tại Mầm non Baby’s Dino đã được khám sức khoẻ và gửi kết quả về gia đình.

Mai Hương

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: