JELLO - BỘ TÀI LIỆU & HỌC CỤ ĐỊNH HƯỚNG THEO PHƯƠNG PHÁP STEAM HOA KỲ

Thứ Mon,
18/11/2019
Đăng bởi Vũ Hải Linh

Ngày 05/11/2019, Mầm non Baby’s Dino đã ký hợp đồng hợp tác đào tạo với Jello Academy - là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp đầy đủ bộ học cụ & tài liệu triển khai phương pháp STEM+Arts (STEAM) Hoa Kỳ trong giáo dục mầm non.

Trong suốt 2 năm tại Việt Nam, Jello đã đồng hành với gần 200 trường mầm non, tư thục, công lập trên toàn lãnh thổ.

Do đó, Jello phù hợp mọi loại hình trường học, bất cứ học sinh nào cũng đều có thể học tập, vui chơi và sáng tạo. Trẻ học Jello sau một thời gian đã chứng mình được sự thay đổi tích cực: Trẻ có kỹ năng quan sát sự vật sự việc; Trẻ biết cách biểu hiện cảm xúc, bày tỏ quan điểm; Trẻ thể hiện sự sáng tạo, cá nhân hóa trong từng sản phẩm. Đặc biệt, trẻ yêu thích việc tới trường, hứng thú với những giờ học Jello bởi ở đó, trẻ được tự do lựa chọn môn học, cách làm yêu thích.

Mầm non Baby’s Dino xin giới thiệu đến bố mẹ một góc phòng học vừa mới được chuyên gia của Jello Academy setup trong buổi sáng ngày 15/11/2019.

https://www.facebook.com/Jello.STEMarts/?__tn__=%2Cd%2CP-R&eid=ARDkhRc5LYmMhBEimcECVk5DjQnpQq3mzEV69_3aJ59f3BucOi0CfvaYLSDWBooCZ8d-ivvq75bfye6Y

Trong tháng 12/2019, Mầm non Baby’s Dino sẽ chạy đề mô một số bài giảng đối với 2 lớp LIBBY và BUCK trước khi chính thức áp dụng phương pháp mới vào giảng dạy để đem lại hiệu quả.

Jello - Những điều khởi tạo nên tuổi thơ hạnh phúc!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: