GIÁNG SINH CHO BÉ DINO

Thứ Wed,
25/12/2019
Đăng bởi Vũ Hải Linh

Một mùa giáng sinh an lành đã lại về trong tiết trời se se lạnh. Đến ngày lễ này mọi người dù theo bất cứ đạo nào cũng được hưởng niềm vui tự nhiên do không khí Giáng sinh mang lại. Noel của Mầm non Baby’s Dino càng lung linh, rực rỡ hơn với cây thông Noel đủ mầu sắc, cả một sân khấu được trang trí rất đẹp. Với mong muốn tất cả các bé Mầm non Baby’s Dino hiểu về ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh, ngày chúa Giêsu ra đời, là ngày lễ của những người theo đạo Thiên Chúa Giáo. Giáng sinh, các bé được thể hiện vui chơi hết mình trong không khí tràn ngập niềm vui cùng với các cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh tại trường Mầm non Baby’s Dino

Chiều thứ ba ngày 24 - 12-2019, Mầm non Baby’s Dino tổ chức chương trình chào đón “Giáng sinh An lành” cho các bé. Các bé ở trong đội văn nghệ của nhà trường đã mang đến lễ hội một chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục được giàn dựng và tập luyện rất công phu. Nhìn các bé biểu diễn trên sân khấu trông thật ngộ nghĩnh, đáng yêu, như những "diễn viên nhí” thực sự.

Trong lễ hội Giáng sinh, Các bé được gặp gỡ và giao lưu với nhân vật mà các bé rất yêu thích. Đó là ông già Noel, ông đã mang đến cho các bạn nhỏ rất nhiều các món quà thú vị. Nhìn gương mặt của các con thật rạng ngời khi được nhìn thấy ông già Noel và lại được nhận thêm phần quà của Ông tặng mỗi khi trả lời đúng câu hỏi mà ông đưa ra .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: