ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUẬN LONG BIÊN VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BABY'S DINO

Thứ Fri,
15/03/2019
Đăng bởi Vũ Hải Linh

Đoàn đại biểu Phòng Giáo dục và Đạo tạo quận Long Biên tập huấn chương trình quản lý giáo dục mầm non năm 2019 tại Mầm non Baby's Dino

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, chương trình trọng tâm đối với khối mầm non quận Long Biên, chiều ngày 14/1/2019 đoàn Đại biểu UBND quận Long Biên, Phòng Giáo dục và Đạo tạo, UBND phường Phúc Đồng cùng 125 đại biểu đã về Mầm non tư thục “Khủng Long của bé” tại địa chỉ NO2B, Khu đô thị Sài Đồng, tổ 9, P.Phúc Đồng, Q.Long Biên, Hà Nội dự buổi tập huấn công tác quản lý Nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập trên địa bàn quận Long Biên.

Dự và chỉ đạo buổi tập huấn có bà Ngô Thị Hoa - Phó trưởng phòng GD và ĐT quận Long Biên, Lãnh đạo UBND phường Phúc Đồng và UBND phường Việt Hưng, các Hiệu trưởng trường mầm non công lập, tư thục, các chủ nhóm lớp trên địa bàn quận Long Biên.

Nằm trong xu thế phát triển chung của GDMN, các cơ sở GDMN ngoài công lập có phần đóng góp rất quan trọng cho cấp học này. Quy mô trường lớp tư thục phát triển nhanh, góp phần giảm bớt gánh nặng và tình trạng quá tải cho các trường mầm non công lập, đáp ứng được nhu cầu đưa trẻ tới trường các bậc phụ huynh.

Đoàn đại biểu quận Long Biên đã chọn Mầm non tư thục “Khủng Long của bé” tại phường Phúc Đồng làm đơn vị tiêu biểu kiến tập trong công tác đầu tư trang thiết bị giáo dục, an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy và vệ sinh môi trường. Đoàn đại biểu quận Long Biên ghi nhận: Mầm non tư thục “Khủng Long của bé” là một cơ sở giáo dục tư thục đã có sự đầu tư tích cực cho giáo dục. Nằm ở ngã tư đường thuận tiện giao thông, cở sở vật chất rộng rãi, thoáng mát nhiều cây xanh, đáp ứng chuẩn mầm non chất lượng cao. Phòng học  đạt tiêu chuẩn tối thiểu đạt từ 17 - 25m2/lớp. Sân chơi ngoài trời rộng được bố trí: Thảm cỏ nhân tạo, cầu trượt liên hoàn, bập bênh, bể bơi làm quen nước, đu quay, nhà chòi…Đặc biệt Mầm non tư thục “Khủng Long của bé” có hệ thống thang thoát hiểm PCCC đáp ứng tiêu chuẩn.

Phát biểu kết luận sau buổi tập huấn: Bà Ngô Thị Hoa - Phó trưởng phòng GD và ĐT quận Long Biên nhấn mạnh: Nuôi dưỡng- chăm sóc và giáo dục trẻ từ 0 đến 6 tuổi quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, nhận  thức, thẩm mĩ và tình cảm xã hội để chuẩn bị tốt cho trẻ vào học trường phổ thông.

Các chủ trường cần có sự quan tâm, đầu tư tốt về cơ sở vật chất, quản lý tốt đội ngũ giáo viên đáp ứng chất lượng nuôi dưỡng - chăm sóc và giáo dục tạo niềm tin trong phụ huynh học sinh góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh hoạt của đoàn:

popup

Số lượng: