Chương trình liên kết đào tạo

Thứ Thu,
02/09/2021
Đăng bởi Vũ Hải Linh

TRUNG TÂM ANH NGỮ APOLLO

Để chọn một đối tác hoàn toàn tin cậy, chúng tôi tin rằng học sinh của Mầm non Baby’s Dino có thể tiếp cận với môi trường Tiếng Anh chuẩn, cùng với chất lượng tốt nhất từ Trung tâm Anh ngữ Apollo - Trung tâm có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho trẻ em.

Trung tâm Anh ngữ Apollo được thành lập năm 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu để thúc đẩy sự thịnh vượng và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, và phương pháp LETS độc quyền, Apollo không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai.

Kết hợp với Trung tâm Anh ngữ Apollo, Mầm non Baby’s Dino mong muốn trẻ được thẩm thấu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, theo chương trình tiếng Anh được thiết kế riêng biệt dành cho lứa tuổi mầm non.

JELLO ACADEMY

Mầm non Baby’s Dino đã ký hợp đồng hợp tác đào tạo với Jello Academy - là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp đầy đủ bộ học cụ & tài liệu triển khai phương pháp STEM+Arts (STEAM) Hoa Kỳ trong giáo dục mầm non. Trong suốt 4 năm qua tại Việt Nam Jello Academy liên kết đào tạo với gần 200 trường mầm non, tư thục, công lập trên toàn lãnh thổ non, tư thục, công lập trên toàn lãnh thổ.

Jello phù hợp mọi loại hình trường học, bất cứ học sinh nào cũng đều có thể học tập, vui chơi và sáng tạo. Trẻ học Jello sau một thời gian đã chứng mình được sự thay đổi tích cực: Trẻ có kỹ năng quan sát sự vật sự việc; Trẻ biết cách biểu hiện cảm xúc, bày tỏ quan điểm; Trẻ thể hiện sự sáng tạo, cá nhân hóa trong từng sản phẩm. Đặc biệt, trẻ yêu thích việc tới trường, hứng thú với những giờ học Jello bởi ở đó, trẻ được tự do lựa chọn môn học, cách làm yêu thích.

Bài viết cùng chủ đề

  • Không có bài viết liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: