BÉ VUI TẾT THIẾU NHI VỚI CHƯƠNG TRÌNH “HAPPY CHILDREN’S DAY”

Thứ Wed,
29/05/2019

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà.

Với mong muốn tạo thật nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc ghi dấu ấn tuổi thơ cho các con, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 và cũng là món quà đặc biệt dành tặng các con, chiều ngày 31/5/2019 MẦM NON BABY’S DINO tổ chức chương trình “HAPPY CHILDREN’S DAY”

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc như: biểu diễn bikini, nhẩy sasla, dân vũ Việt Nam ơi!...được các bé biểu diễn tự tin và hồn nhiên trong sự cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh về chương trình:

Các cô chuẩn bị bàn tiệc cho các bé nhé

Màn biểu diễn bikini nóng bỏng nhiều màu sắc

Tiết mục Bắc Kim Thang của các bạn lớp Buck

Tiết mục dân vũ Việt Nam ơi!

Đây là chương trình rất vui và nhiều ý nghĩa dành tặng cho các con nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06. Nhà trường trân trọng cảm ơn tình cảm, sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Phụ huynh hỗ trợ nhà trường tổ chức thành công, đem lại niềm vui ghi dấu ấn tuổi thơ con.

Mai Hương