5 lợi ích không ngờ từ việc cho trẻ đi dã ngoại

Thứ Tue,
06/08/2019
Đăng bởi Vũ Hải Linh

Bố mẹ có biết việc cho trẻ đi dã ngoại thường xuyên sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Tại Mầm non Baby’s Dino, những chuyến dã ngoại luôn được tổ chức thường xuyên đấy! Cùng tìm hiểu 5 lợi ích không ngờ khi cho trẻ đi dã ngoại.

1. Thư giãn, giảm căng thẳng cho các bé

Sau những giờ học căng thẳng, các bé cần phải nghỉ ngơi để thư giãn. Thay vì chỉ cho các bé chơi trong phòng, các chuyến dã ngoại sẽ khiến các bé hứng thú nhiều hơn, giảm được căng thẳng khi được tiếp xúc với môi trường tự nhiên bên ngoài.

2. Học hỏi nhiều điều hay từ thực tế

Các cô giáo tại trường mầm non Bé hạnh phúc không chỉ dạy cho bé các kiến thức trong sách vở. Mỗi chuyến đi dã ngoại sẽ giúp các bé được thấy tận mắt những điều mà bé học được ở lớp. Như màu sắc, nhận biết các con vật, cây cối từ môi trường tự nhiên. Bé còn được đi thăm bảo tàng, công viên, các khu di tích lịch sử để tăng cường kiến thức lịch sử, khoa học đơn giản nhất.

3. Tăng cường sức khoẻ

Việc đi ra ngoài và tiếp xúc trực tiếp với môi trường tự nhiên sẽ giúp bé tăng cường được sức đề kháng, hấp thu được nhiều Vitamin D từ ánh sáng mặt trời hơn là cứ ở mãi trong phòng học.

Bé đi dã ngoại, chạy nhảy và chơi đùa với bạn bè, chơi các trò chơi vận động cũng là cách giúp hệ xương thêm chắc khoẻ và năng động hơn.

4. Đoàn kết, gần gũi với bạn bè, cô giáo

Bất kì một hoạt động tập thể nào cũng sẽ gắn kết tình cảm. Bé được đi chơi cùng cô giáo và bạn bè sẽ giúp bé gần gũi với mọi người hơn. Từ đó, thắt chặt được tình cảm giữa các thành viên trong lớp.

5. Giúp tăng hứng thú học tập

Những buổi dã ngoại ngoài trời, đi tham quan sẽ giúp các bé không còn cảm thấy nhàm chán khi đi học nữa. Trẻ con bao giờ cũng thích được đi chơi, vì vậy, những buổi dã ngoài thường xuyên được tổ chức tại trường mầm non Bé hạnh phúc sẽ giúp bé thay đổi không khí và yêu trường, yêu lớp hơn.

Bất kì khi nào trường tổ chức các buổi dã ngoại, bố mẹ nhớ đăng ký cho bé tham gia nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: